Khi sự giao thoa của tri thức kết hợp lối sống xanh bền vững là nguồn cảm hứng vô tận cho sự sáng tạo ra đời – Trevi STEM.

Trải qua quá trình dài nghiên cứu và phát triển thị trường với khát khao trên mình mang tri thức Việt hoà chung nền văn minh thế giới,Trevi STEM được kế thừa những tinh hoa sản xuất từ Trevi Bike cùng nguồn nguyên liệu Tre phong phú để tạo nên những sản phẩm giáo dục xanh, sáng tạo và hiện đại.

Trong quá trình sinh trưởng của mình, cây tre đã dành bốn năm đầu đời chỉ để tăng trưởng thêm 3cm, mạnh mẽ vươn mình đón nắng gió. Trong khi đó, bộ rễ của tre đã len lỏi bám chặt từng thớ đất với độ sâu lên tới hàng trăm mét vuông. Bước qua năm thứ năm, sau quá trình tôi luyện sắt đá, sự vũ bão được kích hoạt, lúc này cây tre có thể cao thêm 30cm mỗi ngày và chỉ mất 6 tuần để phát triển lên 15m.

Câu chuyện của chúng tôi mang dáng hình và linh hồn của cây tre khi Trevi STEM đã dành tâm huyết, thời gian cùng với công sức trong suốt 2 năm để nghiên cứu, phát triển sản phẩm giáo dục STEM với sự khác biệt và bứt phá về vật liệu. Trevi STEM tin rằng giáo dục là gốc rễ của mọi sự phát triển. Giáo dục STEM gắn liền với vật liệu xanh không chỉ góp phần vào sự phát triển bền vững chung của thế giới mà còn thúc đẩy sự đổi mới, sáng tạo trong giáo dục nói riêng. Với Trevi STEM, con đường chinh phục tri thức cần cả sự tâm huyết và bền vững, như cách sự tỉ mẩn được gói trọn trong từng chi tiết sản phẩm mà Trevi STEM mang tới khách hàng. Giá trị hiện hữu trong từng trải nghiệm là cảm nhận khi cầm trên tay từng chi tiết lắp ghép bằng tre, các em nhỏ không chỉ đang học cách trở thành những công dân hiện đại thế kỷ 21 thông qua những mô hình ứng dụng lập trình sáng tạo, thông minh mà còn bắt đầu tiếp cận, nhận thức về lối sống xanh, bảo vệ môi trường và sự phát triển bền vững từ sớm.

Trong 2 năm vừa qua, Trevi STEM đã chứng minh tiềm năng phát triển không ngừng, không chỉ thị trường trong nước mà việc xuất khẩu ra nước ngoài cũng đang trên đà xúc tiến. Năm 2021, Trevi STEM đã trở thành một trong số ít những doanh nghiệp đại diện Việt Nam tham gia Triển lãm thế giới Expo Dubai 2020 với sản phẩm tiêu biểu là bộ giáo cụ học tập ứng dụng lập trình thông minh Trevi STEM. Năm 2022, Trevi STEM tiếp tục thực hiện sứ mệnh lan toả, khơi nguồn sáng tạo tới thế hệ trẻ, xuất khẩu giáo dục Việt Nam ra thế giới với những dự án hứa hẹn đầy tiềm năng, bứt phá.

Mọi đích đến thành công đều cần luyện tập không ngừng giống như phương pháp STEM khơi gợi khả năng tư duy sáng tạo từ đó giúp các con khai phá những tiềm năng, tự tin để phát triển bản thân. Trevi STEM tin rằng tri thức là ngọn lửa sáng nhất soi rọi con đường tương lai và STEM chính là người bạn đồng hành lý tưởng nhất cùng con!